Daginn hótel KeaGóðar móttökur, mjög flott herbergi og risa stórt baðkar. Morgunmaturinn góður.Við komum aftur. p.s. Eva Rún minnir mig að hún heitir. Fær hrós fyrir ofur hreint herbergi. Kveðja Ásta rögnvaldsdóttirMer
- Gratis Wi-Fi
- Gratis parkering
Vis mindreKæra Ásta,
Hjartans þakkir fyrir komuna og fyrir þessa frábæru umsögn. Svona hrós hvetur okkur áfram og ég skal sjá til þess að starfsmenn fái að vita af þinni upplifun.
Við vonumst til þess að sjá þig sem allra fyrst aftur.
Fyrir hönd starfsfólks Hótel Kea,
Dísa Rún Jóhannsdóttir
Reception Manager
Lekkert hotell midt i Akureyri. Stort rom med dobbeltseng. Vannkoker med utvalg av te, kaffe og sjokolade. Helt greit bad.
Innholdsrik frokost. Vi har spist to middager her på hotellet, i går lammekjøtt, i dag fisk, begge deler utsøkt godt. Hyggelig betjening. Flekkete gulvteppe på rommet, men ellers rent og pent.
Et greit hotell med små rom, men midt i hjerte av Akureyri, koselig bok og kaffe shop rett ved siden av. Trenger etter hvert litt oppussing av bad, men alt funker greit. Koselig frokostsal i kjeller og hyggelig resepsjon betjening. Dette er er ikke stedet for den store hotell opplevelsen men derimot et godt utgangspunkt for å oppleve nord Islands fantastiske natur.