Effektivt for barn og morsom teknologi. Men preshow var ganske så kjedelig. Selve flyturen var i overgang kortklippet og action fokusert. Det at man ikke har fått flettet inn noe av de nye vulkanutbruddet er trist og gjør opplevelsen litt utdatert.
Hi, Thank you for taking the time to leave us a review! As we are continually trying to improve our guest experience, we appreciate all types of feedback. We thank you for your visit and we hope the views on our ride inspired you for further travels in Iceland. Best regards, the FlyOver Iceland team.
Super opplevelse! Alle sanser ble kilt og det var helt fantastisk å få oppleve så mye vakker natur fra oven. Dette anbefales varmt!
Hi, we are happy that you enjoyed the experience! Thank you for taking the time to leave us a review, we really appreciate it! We hope you have a wonderful stay in Iceland. Best regards, the FlyOver Iceland team
Helt fantastisk.
Det føles virkelig som å fly over island.
Har gjerne lyst å gå flere ganger.
Anbefales for både voksne og barn.
Hej, Tak fordi du gav dig tid til at give os en anmeldelse.
Vi sætter stor pris på det og vi håber at vi ses igen.
Med venlig hilsen, FlyOver Island-holdet
Virkilega naut þess að koma. Stráknum fannst þetta æðislegt, að fara í svona flugferð án þess að fara í flugferð. Eina sem ég hefði viljað er að sýningarinnar tvær sem voru á undan væru á íslensku, hafði fullt í fangi með að þýða þær. Væri kannski ákjósanlegt að hafa val um íslenskar og erlendar ferðir, en kannski eru Íslendingar ekki nógu dulegir að mæti til þess að það borgi sig. Annars var þetta æði, strákurinn er 6 ára og naut sín í botn í flugferðinni 👌
Hæ Krilli1990, Takk fyrir fallega umsögn og ábendinguna! kunnum vel að meta það. Gaman að heyra að þið skemmtuð ykkur vel :) Við vonumst til að sjá ykkur aftur sem fyrst. Bestu kveðjur, FlyOver Iceland teymið.
Það var frábær upplifun að sjá landið okkar fallega á þennan hátt. Bæði staði sem ég hef komið á og aðra sem ég þekkti ekki. Ég stóð mig að því að lyfta fótunum ótal sinnum eins og til að forðast árekstra við fjallatinda, svo eðlilegt virkar þetta.
Kærar þakkir fyrir fallega umsögn Vala! Vonandi sjáumst við aftur sem allra fyrst :) Bestu kveðjur, FlyOver Iceland.
Frábær skemmtun! Virkilega falleg myndskot og magnað og raunverulegt ferðlag. Við eigum eftir að koma aftur!
Takk fyrir fallega umsögn! Við vonumst til að sjá þig aftur sem fyrst. Bestu kveðjur, FlyOver Iceland teymið