Laveste priser for ditt opphold
Booking.com
PricelineUSD 302
Vio.comUSD 301
Se alle 18 tilbud
Anmeldt 13. august 2020 via mobile enheter

Við hjónin gistum þarna tvær nætur og óhætt er að segja að hótelið og umhverfið allt hafi staðið undir væntingum. Veitingahús hótelsins, Sunna, frábært, starfsfólkið liðlegt og herbergin flott. Auðvitað hjálpaði að veðrið lék við Siglfirðinga þessa daga.
Takk fyrir okkur.

Dato for oppholdet: august 2020
Takk, GJStefansson
Anmeldt 2. juli 2020

Við hjónin gistum á Sigló Hotel frá föstudegi til sunnudags og áttum frábæra helgi á Siglufirði. Hótelið er frábært í alla staði, þjónustan góð og fagfólk hvar í sérhverjum þjónustuþætti..... í mat, drykk og í gistingunni. Við fórum ekki neitt út fyrir Siglufjörð enda nóg skemmtilegt að gera á Siglufirði: þjónusta á hótelinu, verslanir í bænum, söfnin, veitingastaðir og bjórverksmiðja.......... og síðast en ekki síst fallegt umhverfi og skemmtilegt mannlíf. Það er hverrar krónu virði að fara til Siglufjarðar og gista á Hótel Sigló. Okkur finnst hótelið vera í algjörum sérflokki á Íslandi út frá svo mörgum þáttum.

Dato for oppholdet: juni 2020
Takk, Hrafn S
Anmeldt 17. februar 2020

Þetta hótel er frábært :-) það er fallegt, hreint, vel staðsett, með fallegu útsýni og það sem ekki er verra þjónustan er frábær. Hér starfar fólk sem kann þjónustu. Auk þess er kokkurinn meistarakokkur. Maturinn var ljúffengur og gerður úr fyrsta flokks hráefni auk þess sem hann var fallega fram reiddur. Mæli svo sannarlega með þessu hóteli og mun vonandi gista á því aftur.

Dato for oppholdet: februar 2020
Takk, Inga1966
Anmeldt 23. september 2019 via mobile enheter

Hadde den store gleden av besøke Siglo Hotel på Island og for et Hotel! Kan sammenlignes med de beste både for rom, mat, omgivelser og ikke minst fantastisk hyggelig personal og service
Anbefales på det sterkeste

Dato for oppholdet: september 2019
1  Takk, raggi32
Anmeldt 5. mai 2017

Átti frábæra helgi þarna frábært hótel æðisleg herbergi enn er ekki sátt við að fá ekki að borða kvöldmat á hótelinu þrátt fyrir það að matsalurinn væri hálf tómur og mér var bent á að borða annarsstaðar Vorum 4 saman fengum svo 5 í heimsókn til okkar og okkur var neitað um borð og mat FREKAR FÚLLT því við ætluðum að borða á okkur gat og drekka helling :( :(
KVEÐJA SIGRÍÐUR

Dato for oppholdet: april 2017