Besvart 5. aug. 2020
Sæll Freyr,
Þakka þér fyrir að taka þér tíma til að skrifa þessa umsögn. Ég vona að við fórum fram úr væntingum þínum
Þakka þér fyrir að velja Fosshotel
Flott hótel.Frábært starfsfólk.Góð rúm og fínt herbergi. Góð staðsetning og stutt í alla þjónustu. Geggjað útsýni út um gluggann á hótel herberginu. Mæli með því ef þið ætlið að fara á Rauðasand að gista á þessu hóteli.
Anmeldelse samlet inn i partnerskap med dette hotellet
Denne forretningen bruker verktøy levert av Tripadvisor (eller en annen offisiell partner for innsamling av anmeldelser) for å oppfordre til og samle inn gjesteanmeldelser, inkludert denne.
Spør gmi348 om Fosshotel Westfjords
Takk, gmi348
Niall Charles, General Manager på Fosshotel Westfjords, svarte på denne anmeldelsenBesvart 5. august 2020
Sæll,
Þakka þér fyrir að velja Fosshotel
Rapporter svar som upassendeTakk. Vi setter pris på dine bidrag.
Dvölin á Patreksfirði var frábær. Allt starfsfólkið hjá Fosshóteli Westfjords var mjög indælt og professional, tilbúið í að aðstoða við hvað sem er. Herbergið hreint og þægilegt. Morgunmaturinn mjög góður og kvöldverður á veitingahúsinu er eintóm veisla.
Dato for oppholdet: juni 2020
Spør AsdisOmars om Fosshotel Westfjords
Takk, AsdisOmars
Niall Charles, General Manager på Fosshotel Westfjords, svarte på denne anmeldelsenBesvart 28. juli 2020
Dear Asdis,
Thank you for taking the time to write this generous review, it is magnificent to hear that your thoroughly enjoyed your stay with us.
We strive to deliver exceptional hospitality and I am very happy to see that you experienced this first hand on your recent visit.
We hope to welcome you back to Fosshótel Vestfirðir again soon.
Rapporter svar som upassendeTakk. Vi setter pris på dine bidrag.
Tveir ungir menn að vinna í móttökunni og á barnum- annar er franskur, frábær þjónusta hjá þeim báðum :) fengum gott verð -það eina sem að hægt var að finna að dvölinni er að sæng og koddi eru ekki góð og herbergið frekar lítið. Miðað við tilboðið var þetta frábært.
Dato for oppholdet: mai 2020
Spør E4059EDanna om Fosshotel Westfjords
Takk, E4059EDanna
Sæll Danna,
Thank you for this positive feedback, I am glad you enjoyed you stay & found that we were excellent value for money!
We hope to welcome you back soon so you can experience our updated pillows & duvets.
Rapporter svar som upassendeTakk. Vi setter pris på dine bidrag.
Flott hotell med rask service og hyggeleg betjening. Innsjekkinga var svært rask gjort. Nøkkelkorta låg klare då me kom. Det var god mat både til middag og frukost. Treng du hotell i området er dette eit godt val.
Dato for oppholdet: juni 2019
Spør JensR622 om Fosshotel Westfjords
Takk, JensR622
FosshotelWestfjords, Front Office Manager på Fosshotel Westfjords, svarte på denne anmeldelsenBesvart 19. juli 2019
Dear Jens,
Thank you for choosing Fosshotel Westfjords and for the feedback about your stay. We are glad that you enjoyed the service our staff provided and the food for both dinner and breakfast. We hope you will consider to stay with us in the future.
Sincerely, Maciej Biernacik I Front Office Manager
Rapporter svar som upassendeTakk. Vi setter pris på dine bidrag.
Vi overnattet her 2 netter og likte hotellet veldig godt. Hyggelig personale, gode senger, bra renhold, lynrask gratis wifi. Stor parkeringsplass. God frokos med utvalg utover hva som er vanlig for denne typer hoteller. Vi var så heldige å ha utsikt mot fjorden, er ett must. Vi kommer gjerne igjen.
Dato for oppholdet: juli 2017
Spør jonk_rej om Fosshotel Westfjords