Fantastisk opplegg! Alt er timet og tilrettelagt slik det går knirkefritt.
Ali og sjåfør mr T kommuniserer kjempe bra, og gjør denne opplevelsen utrolig bra for alle sammen
Fantastisk opplegg! Alt er timet og tilrettelagt slik det går knirkefritt.
Hei, vi er veldig takknemlige og setter pris på at du tok deg tid til å dele vurderingen din med
oss. oss, vil hjelpe oss å fortsette arbeidet vårt og forbedre det. Vår tilfredsstillelse og lykke
Kunder er målet vårt. Vennlig hilsen Morocco Global Adventures Team
Utrolig spennende reise full av opplevelser. For oss var høydepunktet turen i jeep i Sahara hv or vi besøkte en Normade familie. Super god sjåfør av minibussen og Mohammed er fantastisk hjelpsom - alt er mulig å få til. Kan varmt anbefales.
Hallo, wij zijn u zeer dankbaar en waarderen het dat u de tijd heeft genomen om uw beoordeling met ons te delen.
ons, zal ons helpen ons werk voort te zetten en te verbeteren. De tevredenheid en het geluk van onze
Klanten is ons doel. Met vriendelijke groet, Morocco Global Adventures Team
Abdelkhalek非常有趣幽默,行程也安排得很合理!最重要的是同行的伙伴们都非常合拍dynamic很舒适。用berber的话说就是大家是真的mix of salad。非常感谢Abdelkhalek给了大家这次难忘的旅行!
您好,我们为您鼓舞人心的评论感到非常自豪,这些评论激励我们采取进一步措施来采纳您的反馈。
所有客户的满意和满意。所以你总是受欢迎的。我们会很乐意完成这项工作
此致 摩洛哥环球探险队
Rosalega skemmtilegur hópur sem sér um þetta, vel planað og flottir leiðsögumenn. Okkar driver var Josef og hann var æði. Flott fyrir þá sem vilja smá ævintýri (getið keypt vínflösku fyrir nóttina í eyðimörkinni) en myndi ekki mæla með fyrir þá sem vilja þægindi eða eru með krakka. Hótelið var íslkalt, tjaldið líka, og mjög “áhugaverðar” sturtur. Svo komið vel undirbúin fyrir það, við erum alveg að tala um lopapeysur og loðbrók haha. Við ákváðum að labba með kameldýrunum en fara ekki á bak og sýndum mikinn áhuga á velferð þeirra, því hún er ekki nógu góð. Vona að þið reynið líka að passa uppá það🙏🏽 Mæli eindregið með að labba bara með þeim, alls ekki langt og mjög fín hreyfing eftir langa bílferð. Og mjög gaman að klappa þeim.
Annars bara njótið og góða ferð!
Hi solda
My pleasure to note your review. As you know we work in team for the purpose of your satisfaction. We feel proud your adventure becomes reality.
All the best
Morocco global adventures