Topp matur og þjónusta! Takk innilega fyrir okkur, fengum okkur þorsk og franskar, fiskurinn svo ferskur
Thank you
4–8 av 149 anmeldelser
Fengum fisk og franskar, alveg frábær matur. Mjög góð þjónusta. Snyrtilegur staður. Mæli eindregið með.
Takk fyrir
Mjög góður hamborgari og góð þjónusta. Mæli með þessum stað. Félagi minn fékk sér fiskinn og hann var ekki verri.
Þetta kom okkur á óvart 😊 Fengum okkur fisk og franskar ásamt hamborgara. Fiskurinn var frábær og hamborgarinn góður. Síðan laumar staðurinn á sinni eigin uppskrift af sósu sem er ómótstæðileg.
Frábær matur - besti borgari sem ég hef fengið! Kjötið og kryddið svakalega gott. Fékk brauðlausan borgara því ég er með hveitióþol og er samt pakksödd. Góð og snögg þjónusta. Kem örugglega aftur